Home / ดูดวง / 4 วันเกิด พญานาคให้โชคใหญ่ มีเกณฑ์ถูกรางวัลใหญ่ รวยทรัพย์

4 วันเกิด พญานาคให้โชคใหญ่ มีเกณฑ์ถูกรางวัลใหญ่ รวยทรัพย์

Loading...

เชื่อว่าหลายๆคนคงเชื่อเรื่องดวงใช่ไหมคะ วันนี้เราจึงได้รวบรวมข้อมูลมาฝาก สำหรับคำทำนายของคนเกิด 4 ต่อไปนี้ พญานาคจะให้โชค มีเกณฑ์ถูกหวย จะมีคนเกิดวันไหนบ้างนั้น ตามไปดูรายละเอียดด้านล่างกันเลยดีกว่าจ้า

1. คนเกิดวันอาทิตย์

คนที่เกิดในวันอาทิตย์ มักจะเป็นคนที่มีบุญวาสนาดี โชคชะตาดีกว่าผู้อื่น เป็นคนที่มียศฐาบรรดาศักดิ์ มีบริวารและทรัพย์มาก แต่ชีวิตของบางคนอาจจะเจอกับอุปสรรคมามากมาย คนที่เหนื่อยล้าและอดทนกับการทำงานมาตลอด 4 ปี ต่อจากนี้พญานาคจะให้โชค คนดีจะตกน้ำไม่ไหลตกไฟจะไม่ไหม้ ชีวิตจะดีขึ้นอย่างถึงที่สุด อย่าลืมที่จะสวดมนต์ภาวนา

2. คนเกิดวันพุธ

คนที่เกิดในวันพุธ เป็นคนมีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี เป็นคนที่ชอบติดต่อเจรจา มีวาทศิลป์ในการพูด ทำให้คนทั่วไปนั้นสามารถยอมรับในคำพูดของตัวเองได้ เหมาะสำหรับการค้าขาย การติดต่อเจรจาธุรกิจ คนเกิดวันพุธดวงของคุณเหมาะกับการมีธุรกิจเป็นของตัวเอง ไม่เหมาะกับการรับราชการ ดวงชะตาของคุณถึงแม้ว่าจะเหนื่อยและลำบากมามากกว่า 4 ปีก็ตาม แต่สิ่งเหล่านี้กำลังจะหายไป หากคนนั้นเป็นผู้ที่สะสมความดี เป็นผู้ที่อยู่ในศีลธรรมอันดีงาม ต่อจากนี้ไปขอให้คุณไปถวายน้ำมันตะเกียง ถวายน้ำให้กับพระภิกษุสงฆ์ ช่วยเหลือสังคม

3. คนเกิดวันศุกร์

คนที่เกิดในวันศุกร์ มีโชคชะตาดีเกี่ยวกับการทำงาน เป็นคนที่ลำบากมาตั้งแต่เด็ก ทำอะไรมักจะไม่เป็นที่ต้องตาต้องใจของคนอื่นมาตลอด แต่ทว่าชีวิตของคุณกำลังจะเปลี่ยนไป เพราะ บุญเก่าจะหนุนนำทำให้คุณมีโอกาสที่จะเปลี่ยนแปลงทางหน้าที่การงานและการเงิน เป็นโชคชะตาที่ดีกว่าเดิม หากชีวิตของคุณรู้สึกว่าเหนื่อยเหลือเกินตลอด 4 ปีที่ผ่านมาอย่าลืมที่จะไปช่วยเหลือคนอื่น อย่าลืมที่จะเข้าวัดทำบุญบ้าง ทำในสิ่งที่เป็นประโยชน์ต่อสังคมบ้างแล้วชีวิตของคุณจะเปลี่ยนผันไปตลอดกาล

4. คนเกิดวันเสาร์

คนที่เกิดในวันเสาร์มักจะมีดวงชะตาที่เข้มแข็ง เป็นคนเด็ดเดี่ยวไม่ย่อท้อต่ออุปสรรค แม้ว่าจะยากลำบากมามากมายก็ตาม ทนลำบากมามากกว่า 4 ปี แต่คุณก็ไม่ยอมแพ้และไม่หลีกหนีอุปสรรคปัญหาใดๆ ดวงคุณนั้นมักจะเป็นดวงที่ทำคุณกับคนไม่ขึ้น จะต้องอาศัยเวลาเท่านั้น สิ่งใดที่คุณทำดีอยู่แล้วก็ขอให้ทำดีต่อไป

ขอบคุณที่มาจาก bangpunsara

Facebook Comments
Loading...

Check Also

ทำนายตามอายุ บอกชะตา ตามหลักโบราณ

Loading... เชื่อว่าหลายคนคงอยากรู้ดวงชะตาชีวิตของตัวเองใช่ไหมละคะ มีหลายศาสตร์การทำนายอย่างมากที่ใช้วันเดือนปีเกิดมาช่วยในการทำนาย วันนีทีมงานมุมข่าวก็มีวิธีดูดวงของตัวเองแบบง่ายแถมแม่นมากๆ ตามศาสตร์โบราณ เอาเป็นว่าอย่ารอช้า ตามไปชมพร้อมๆกันเลยจ้า สิ่งที่คุณต้องทำคือ 1. อายุปัจจุบันของคุณตอนนี้คือเท่าไหร่ แล้วก็เอาไปคูณกับ 12 เช่น อายุ 25 …

Leave a Reply