Home / ข่าวทั่วไทย / หนุ่มเตะเสยหน้าแฟนสาว จนดั้งหัก ญาติป้องเป็นคนดี ลั่น ทะเลาะกันเป็นเรื่องธรรมดา (คลิป)

หนุ่มเตะเสยหน้าแฟนสาว จนดั้งหัก ญาติป้องเป็นคนดี ลั่น ทะเลาะกันเป็นเรื่องธรรมดา (คลิป)

Loading...

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้นำคลิปชายหญิงทะเลาะวิวาทมาเผยแพร่ พร้อมระบุข้อความว่า โดยเป็นเหตุการที่ชายรายหนึ่งทำร้ายร่างกายแฟนสาวของตัวเองจนถึงขั้นจมูกหัก ซึ่งจากการตรวจสอบพบว่าเหตุเกิดขึ้นบริเวณด้านหน้าคลินิกทำฟันแห่งหนึ่ง ที่หญิงสาวที่ถูกทำร้ายทำงานอยู่ ตั้งอยู่ทางเข้าด้านหน้ามหาวิทยาลัยดังย่านรังสิต

โดยนางฟอด (นามสมมติ) อายุ 62 ปี พนักงานคลินิกทำฟัน เปิดเผยว่า ในวันดังกล่าวได้มีแฟนหนุ่มของพนักงานสาวเดินทางมายืนรอที่หน้าร้าน เมื่อหญิงสาวเดินออกไปคุยนอกร้านก็มีปากเสียงกันพักหนึ่ง ส่วนตัวไม่ได้ยินว่าทะเลาะกันเรื่องอะไร แต่คาดว่าคุยกันไม่ลงตัว ฝ่ายชายจึงได้ตบเตะกระชากลากถูผู้หญิง ซึ่งตนเองก็ได้แต่มองอยู่ภายในร้านเท่านั้น หลังจากที่พนักงานผู้หญิงล้มลงบนพื้น ก็ได้มีคนช่วยกันเข้าไปห้ามเหตุ จนกระทั่งฝ่ายชายเดินหายไปในที่สุด หลังจากนั้นพนักงานคลินิกได้ช่วยกันพยุงพนักงานสาวที่ได้รับบาดเจ็บเข้ามานั่งอยู่ภายใน ตนเองจึงได้โทรศัพท์เรียกรถโรงพยาบาลมารับตัว ระหว่างนั้นได้ช่วยปฐมพยาบาลเบื้องต้น พบว่าเจ้าตัวมีเลือดไหลบริเวณจมูก

สำหรับสาเหตุของการถูกทำร้ายร่างกายนั้นตนเองไม่ทราบ โดยก่อนหน้านี้พนักงานสาวยังคงมาทำงานปกติ ไม่มีเหตุที่จะให้เกิดความรุนแรง ส่วนผู้ชายคนดังกล่าวตนเองมักจะเห็นเดินทางไปรับไปส่งทุกวัน แต่ในวันเกิดเหตุตอนเช้าแฟนหนุ่มไม่ได้มาส่ง พนักงานสาวต้องเดินทางมาด้วยตนเอง เหตุการณ์ครั้งนี้ ตนเองในฐานะผู้หญิงมองว่าเป็นการใช้ความรุนแรงเกินไป ทำร้ายผู้หญิงที่ไม่มีทางสู้ โดยเรื่องราวจะเป็นอย่างไรก็อยากให้พูดคุยกันก่อน เพราะทำแบบนี้กับผู้หญิงมันไม่สมควร อยากให้ใช้สติมากกว่านี้

ด้านป้าของนายแจ็ค ชายที่ก่อเหตุ บอกว่า ครอบครัวทราบเรื่องดังกล่าวแล้ว แต่ตอนนี้ไม่รู้ว่าเจ้าตัวอยู่ไหน เพราะส่วนใหญ่นายแจ็คจะอยู่กับกลุ่มเพื่อน กลับมาบ้านเป็นบางครั้ง ส่วนสาเหตุของการทำร้ายร่างกายเชื่อว่าเกิดจากปมหึงหวง และเมื่อทีมข่าวถามว่าฝ่ายหญิงไปมีแฟนใหม่หรือไม่ ป้าของนายแจ็คบอกว่าไม่รู้ แต่อาจเกิดจากประเด็นนี้ ส่วนนิสัยใจคอของนายแจ็คโดยปกติเป็นคนดี พูดจากับคนน้อย ชอบอยู่แบบเงียบ ๆ ก่อนหน้านี้ก็ไม่เคยเห็นมีปากเสียงหรือทะเลาะกับใคร แต่ก็มีบ้างบางครั้งที่จะทะเลาะกับแฟนสาว เพราะเป็นเรื่องธรรมดาของครอบครัว แต่ก็ไม่เคยเห็นว่าก่อเหตุรุนแรงถึงขั้นนี้

คลิปข่าว

ขอบคุณ AMARIN TV

Facebook Comments
Loading...

Check Also

วันนี้หนัก กรมอุตุฯ เตือนฝนถล่มหนัก พื้นที่เสี่ยง เตรียมรับมือ

Loading... มื่อวันที่ 24 มิ.ย.2562 กรมอุตุฯ พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า มรสุมตะวันตกเฉียงใต้ที่พัดปกคลุมทะเลอันดามัน ประเทศไทยและอ่าวไทยมีกำลังแรงขึ้น ลักษณะเช่นนี้ทำให้ประเทศไทยตอนบนมีฝนเพิ่มขึ้น กับมีฝนตกหนักถึงหนักมากบางแห่งบริเวณภาคใต้ ภาคตะวันออก และภาคกลาง สำหรับคลื่นลมบริเวณทะเลอันดามันและอ่าวไทยมีกำลังแรง …

Leave a Reply