Home / ข่าวรอบโลก / เปิดผ้าให้ดูกันชัดๆ สุดยอดรถซิ่ง ของ Fast 9 ถ่ายทำในไทย อลังการงานสร้างทุกคัน

เปิดผ้าให้ดูกันชัดๆ สุดยอดรถซิ่ง ของ Fast 9 ถ่ายทำในไทย อลังการงานสร้างทุกคัน

จากกรณีหนังเฟรนไชส์แอ็คชั่นฟอร์มยักษ์สุดมันส์อย่าง Fast and Furious ที่กำลังจะเริ่มถ่ายทำภาคที่ 9 เร็วๆนี้ จะมีการเข้ามาถ่ายทำที่ประเทศไทย และจะเป็นการนำเสนอประเพณี วัฒนธรรม ไม่ใช่แค่เพียงการแข่งรถบนถนนและเมื่อไม่นานมานี้ คุณปิยะ เปสตันยี ผู้จัดการกองถ่ายหนัง Fast and Furious 9 ได้เข้าพบ พันตำรวจโท หม่อมหลวงกิติบดี ประวิตร ผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่ ณ ศาลากลางจังหวัดกระบี่ เพื่อเข้าพูดคุยเกี่ยวกับการขออนุญาตเข้ามาถ่ายทำของหนังฮอลลีวู้ดฟอร์มยักษ์ที่กำลังจะเกิดขึ้น

Fast and Furious 9 จะเริ่มเข้ามาถ่ายทำในภาคใต้ของประเทศไทยในเดือนหน้า (กรกฎาคม) โดยหวังว่าหนังจะสร้างโฆษณาที่ดีงามให้กับความเป็นธรรมชาติ, วัฒนธรรม และประวัติศาสตร์ของอาณาจักรได้เป็นอย่างดี การถ่ายทำจะเริ่มขึ้นตั้งแต่ วันที่ 1 ถึง 27 กรกฎาคม ในจังหวัดภูเก็ต, พังงา, กระบี่ และ สุราษฏร์ธานี โดยทางค่ายหนังได้ทุ่มเงินในการถ่ายทำในประเทศไทยครั้งนี้ถึง 340 ล้านบาท

ต่อมาเมื่อวันที่ 17 มิ.ย.62 ทางเฟซบุ๊ก กิตติศักดิ์ ปรีดาศักดิ์ ได้โพสต์ภาพ คารวานSuper Carsที่ทางผู้ถ่ายทำ Fast and Furious 9 กำลังนำรถมาถ่ายทำภาพยนต์ที่จังหวัดกระบี่ เราจะได้เห็นรถหรูพวกนี้แน่นอนต้องติดตามกันต่อไป

ล่าสุดทางโซเชียลก็ได้แชร์ ภาพรถที่ใช้ในการถ่ายทำ Fast and Furious ภาค 9 บอกเลยว่า แต่ละคันนี้เทพๆ กันทั้งนั้น โดยภาพเหล่านี้ถูกแชร์มาจากเฟสบุคของคุณ ศักรินทร์ ดาวร้ายย เฮ้ยย พร้อมระบุข้อความว่าถึงเเล้ว. กระบี่ #เปิดผ้าคลุมออกมา รถที่ใช้ถ่ายทำ #Fast9 ก็จะประมาณนี้ครับ อลังทุกลำครับ

โพสต์ดังกล่าว

ดูชัดๆ

ภาพจาก ศักรินทร์ ดาวร้ายย เฮ้ยย

ภาพจาก ศักรินทร์ ดาวร้ายย เฮ้ยย

ภาพจาก ศักรินทร์ ดาวร้ายย เฮ้ยย

ภาพจาก ศักรินทร์ ดาวร้ายย เฮ้ยย

ภาพจาก ศักรินทร์ ดาวร้ายย เฮ้ยย

ภาพจาก ศักรินทร์ ดาวร้ายย เฮ้ยย

ภาพจาก ศักรินทร์ ดาวร้ายย เฮ้ยย

ขอบคุณที่มาจาก เฟสบุ๊ค ภาพจาก ศักรินทร์ ดาวร้ายย เฮ้ยย

ขอบคุณ siamvariety

Facebook Comments

Check Also

ใหญ่แค่ไหนผิดก็คือผิด กลาโหมอังกฤษ สั่งปลด “ทหารยศใหญ่” เป็นถึงผู้การเรือรบขั้นสูง เหตุนำ “รถหลวง” ไปใช้ธุระส่วนตัว!

อย่างที่รู้กันดีว่า ‘การนำรถหลวง’ หรืออีกชื่อหนึ่งก็คือ ‘รถของหน่วยงานราชการต่างๆ’ ไปใช้ทำธุระส่วนตัว ถือว่ามีความผิดถึงขั้นไล่ออกจากราชการและอาจต้องถูกจำคุก!! แน่นอนว่าเรื่องดังกล่าวนี้ไม่ได้มีแค่ในบ้านเราเท่านั้น ในต่างประเทศเองก็มีกฎหมายแบบเดียวกันนี้ด้วย ล่าสุดสำนักข่าวต่างประเทศรายงานข่าวการ ‘สั่งปลดฟ้าผ่า’ ผู้การเรือรบของประเทศอังกฤษ เพราะนำ ‘รถหลวง’ ไปใช้ทำธุระส่วนตัว เรื่องของเรื่องก็คือ …

Leave a Reply