Home / ข่าวทั่วไทย / ต๊ะ บอยสเก๊าท์ ชีวิตพลิกข้ามคืน ยืนร่ำไห้ชั้น16-เตรียมดิ่ง เผยเหตุลี้ลับ เจ้าพ่อเขาใหญ่

ต๊ะ บอยสเก๊าท์ ชีวิตพลิกข้ามคืน ยืนร่ำไห้ชั้น16-เตรียมดิ่ง เผยเหตุลี้ลับ เจ้าพ่อเขาใหญ่

เหมือนตกนรก ชีวิตพลิกผันข้ามคืน จากสูงสุดเหมือนอยู่บนสวรรค์ สู่จุดต่ำสุด – ต๊ะ บอยสเก๊าท์ นักร้องดังยุค90 ถึงขั้นยืนร้องไห้ ชั้น16 เตรียมดิ่งคอนโด

โดย ต๊ะ เผยถึงความเชื่อ เจ้าพ่อเขาใหญ่ ขออะไรให้ทุกอย่าง เงินทอง บ้าน รถ ตัวเองไปขอ ตอน เด็กเสเพล ได้ทุกอย่างที่ขอ จนมีเหตุให้ชีวิตพลิก

แม้มีเหตุมาเตือน โดยต้องไปถ่ายทำที่เขาใหญ่ ใกล้ศาลเลย ด้วยความวัยรุ่นตอนนั้น ไม่คิดว่าจะมีผลขนาดนั้น ทุกวันนี้ไปประจำ ผ่านต้องแวะไป เหมือนเป็นพ่อ

แต่ตอนนั้น เราไม่ทำตามสัญญาที่ขอไว้ ขาดความรับผิดชอบ ไปถ่ายต่างจังหวัด ไม่ได้ยกกองกันง่ายๆ ค่าใช้จ่ายสูง แต่ไปที่ไร ยกกองบ่อย เหมือนเขาอยากให้ไปทำตามสัญญา

มาเตือน 2 ครั้ง เราไม่ทำ เกิดเหตุใหญ่ๆ มีผ่าตัดสมอง เป็นตายเท่ากัน และประสบปัญหามากๆ เกือบฆ่าตัวตาย ผมไปยืนบนชั้น16 คอนโด ร้องไห้อยู่ครึ่งชั่วโมง เรารับไม่ได้ เมื่อวานยังอยู่บนสุดบนสวรรค์อยู่เลย วันนี้เราตกลงมาอยู่ในนรกแล้ว

เพียงวันเดียว ตอนนั้น เฮียฮ้อ ห้ามเลย ข่าวอะไรก็อย่าให้เป็นข่าว เพราะเสียหายเยอะ พอเป็นข่าว ยังไม่ได้ติดสินอะไรเลย ผมก็ถูกพิพากษาแล้ว สังคมพิพากษา แต่ที่ผมรับไม่ได้มากที่สุด คือ การบอกว่า ผมตีผู้หญิง ส่วนตัวผมรักแม่ สนิทแม่ ผมเป็นลูกผู้ชาย ไม่ทำร้ายผู้หญิง

เหตุคิดฆ่าตัวตาย เหมือนมีคนไม่ให้เกียรติเรา ตอนเราอยู่สูงสุด แทบจะเอาพานมาถวาย ขยับตัวหน่อยก็เป็นเงินเป็นทอง พอถึงวันที่ไม่มีค่า มันเจ็บปวด กะว่าจะฆ่าตัวตาย

Loading...

แต่หูได้ยินเสียงเพลงพี่โป่ง “ตายถึงยอมแต่ไม่ใช่ยอมตายเพื่อหนีปัญหาทุกอย่าง ตายมันง่าย ถ้าแน่จงอยู่สู้ให้ถึงจุดหมายปลายทาง” ไม่รู้มาจากไหน ตรงนั้นก็ไม่มีห้องคน

“งานพัง แม่เพิ่งเสีย เลิกกับแฟน ทุกอย่างประดังมาในชีวิต สูงเท่าไหร่ ก็ต่ำสุดเท่านั้น ชีวิตวัยรุ่นตอนนั้น เกินจะรับได้ แต่มาคิดว่าเราตายไป จะเกิดอะไรกับพี่น้อง พ่อที่ยังอยู่ ก็เรียกสติกลับมา เชื่อว่าส่วนหนึ่งเกี่ยวกับเรื่องเจ้าพ่อเขาใหญ่”

ต๊ะ บอยสเก๊าท์ หรือ ตอนนี้ ใช้ชื่อ ต๊ะ ใหญ่เสมอ กลับมามีคอนเสิร์ตยุค90 และมีผลงานล่าสุด “ต่อยกับกูมั้ย” และมีธุรกิจ น้ำพริกปลาร้าสับบอง สูตรต้นตำรับ ส่วนแฟนสาว เด็กกว่า คบกันมา 14 ปี ยังหวานไม่เปลี่ยน มีแพลนเตรียมวิวาห์ด้วย 14 ปี อาจจะดูนาน แต่สำหรับผม ยังอินเลิฟตลอด

คลิปประมาณนาทีที่58

cr .แฉ

Facebook Comments
Loading...

Check Also

ผัวปืนโหด มอบตัว รับยิงเมีย เหตุโมโหถูกสะกิดทำการบ้าน ทั้งที่หมดแรงจากกิ๊ก

เมื่อวันที่ 19 ส.ค. พล.ต.ต.วรณัฏฐ์ ผันผ่อน ผบก.ภจว.อุดรธานี ได้สั่งการให้ ร.ต.อ.นิธิศ โชคบัณฑิต รองสว.สส. พร้อมด้วยชุดสืบสวน เดินทางไปรับตัวนายเทพสุพรรณ พวงกันยา อายุ 39 …

Leave a Reply